Vườn tường đứng - máy điều hòa thiên nhiên dành cho nhà bạn

Vườn tường đứng không chỉ mang lại những lợi ích cho không gian nhà bạn mà nó còn có tác dụng trang trí cảnh quan, vẻ đẹp ngôi nhà .Mảng xanh mượt của tường cây sẽ như là áo choàng thiên nhiên tô điểm không gian sinh sống của bạn. Nếu như chỉ lướt nhanh qua , bạn sẽ không hiểu hết những lợi ích của vường tường đứng.

 

Vườn tường đứng - máy điều hòa thiên nhiên dành cho nhà bạn

Vườn thẳng đứng không chỉ mang lại những lợi ích cho không gian nhà bạn mà nó còn có tác dụng trang trí cảnh quan, vẻ đẹp ngôi nhà .Mảng xanh mượt của tường cây sẽ như là áo choàng thiên nhiên tô điểm không gian sinh sống của bạn.  Nếu như chỉ lướt nhanh qua , bạn sẽ không hiểu hết những lợi ích của vường tường đứng.

vtd1

                        Vườn tường đứng ở góc phòng 

 

Khi lựa chọn thực hiện vườn tường đứng cũng là khi bạn sẽ có được một không gian xanh cùng với bầu không khí trong lành mát mẻ. Có sự xuất hiện của vườn tường đứng, nhiệt độ trong nhà sẽ luôn được giữ ở mức ổn định, giảm thiểu tối đa các thiết bị công nghệ.

Dùng bề mặt tường làm vườn cây xanh biến không gian thô kệch cứng cỏi thành không gian xanh vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vừa thỏa mã được sự yêu thích thiên nhiên của chính mình.

vtd

Cây xanh được mệnh danh như là lá phổi của con người khi hoạt động với cơ chế hấp thụ khí độc, bụi bẩn và cung cấp khí oxi thì thi công vườn tường đứng ở vị trí ngoài sảnh sẽ giúp cho không khí thêm sạch sẽ và mát mẻ.

vtd2

                   Vườn tường đứng ở vị trí phòng khách

 

Đưa thiên nhiên vào khu vực sinh sống hàng ngày của bạn chính là hành động tích cực góp phần bảo vệ môi trường không khí. Làm cho ngôi nhà bạn lúc nào cũng có hượng vị của môi trường sinh thái tự nhiên.

 

 vtd

                             Vườn tường đứng ở lối ra vào nhà

 

XEM THÊM :

 

TƯỜNG CÂY CẢNH QUAN

 

MẢNG TƯỜNG XANH GIẢ

 

MẢNG RÊU XANH NỘI THẤT