Sự đa dạng trong phong cách thiết kế sân vườn

Nổi lên từ việc trang trí vườn tược xung quanh nhà ,thiết kế sân vườn đang trở thành một xu hướng hot hiện nay. Tạo ra một sân vườn đẹp không chỉ có cây cảnh và hoa mà cũng cần có sự tác động của các yếu tố khác như các vật dụng trang trí, các kiểu thiết kế sân vườn, phong cách thiết kế .... Nis Landscape là đơn vị chuyên nhận tư vấn thiết kế và thi công sân vườn, biệt thự tại khắp mọi miền đất nước, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp uy tín đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ.

Nổi lên từ việc trang trí vườn tược xung quanh nhà ,thiết kế sân vườn đang trở thành một xu hướng hot hiện nay. Tạo ra một sân vườn đẹp không chỉ có cây cảnh và hoa mà cũng cần có sự tác động của các  yếu tố khác như các vật dụng trang trí, các kiểu thiết kế sân vườn, phong cách thiết kế.. Vậy để có được sân vườn  đẹp, đẳng cấp bạn cần những gì, Nis Landscape sẽ thông tin cho bạn những phong cách đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay nhé.

Phong cách thuần Việt

Là sự sắp xếp  hòa huyện để các tổng thể theo một bố cục hài hòa nhất. Thuần Viêt tức là theo phong cách hướng nội, vì thế, thiết kế sân vườn với phong cách này cần lưu ý trong vấn đề chọn cây.

Nên ưu tiên cho các loại cây có những tone màu ấm, có hương thơm nhẹ, không quá cao lớn. Hạn chế tối đa các vật dụng ngoại thất bên ngoài, nếu thực sự cần thiết nên lựa chọn các vật dụng được sản xuất từ tre, gỗ

sân vườn truyền thống

Vẻ đẹp một góc của sân vườn theo phong cách cổ điển 

 

Với thiết kế này, sẽ mang lại cho gia đình bạn sự ấm cúng, sự mềm mại bao dung của tình cảm thiêng liêng gia đình.

Phong cách Á- Âu

Là sự kết hợp giữa 2 nên văn hóa châu Á và châu Âu, hay còn gọi là phong cách hiện đại.

Nếu  ngôi nhà được thiết kế theo không gian mở,thì đây là sự lựa chọn hợp lí nhất khi bạn muốn không gian riêng của mình có sự sống của thiên nhiên.

Phong cách thiết kế hiện đại này sẽ tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ

sân vườn hiện đại

Sân vườn được thiết kế phong cách Châu Âu với hồ nước  

 

Việc lựa chọn vật dụng trang trí và cây bonsai thiên về những tone màu tươi sáng không quá lòe loẹt.  Vì phong cách thiết kế này có xu hướng dành cho những người hướng ngoại, thích sự tự do, không gò bó và có cả thiên nhiên trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Phong cách tổng hợp

Tức là sân vườn nhà bạn được thiết kế kết hợp cả 2 loại phong cách trên. Một chút nhẹ nhàng dịu dàng đằm thắm của phong cách thuần Việt cổ điển, một chút sống động, hiện đại của phong các Á-Âu.

sân vườn tích hợp cả 2 phong cách

Nét độc đáo, sang trọng đẳng cấp của phong cách tổng hợp 

 

Vừa rồi Nis Landscape đã giới thiệu tới quý độc giả những phong cách thiết kế sân vườn. Tùy theo diện tích sân vườn, lối phong cách bạn yêu thích để lựa chọn được kiểu thiết nào phù hợp nhất với sân vườn nhà mình.

Nis Landscape hiện đang là công ty chuyên thiết kế và thi công sân vườn uy tín chuyên nghiệp và đẳng cấp. Tìm hiểu chúng tôi nhiều hơn ở caycanhsanvuon.vn

Xem thêm : 

thi công lối đi sân vườn

thi công tiểu cảnh theo phong cách Nhật