ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan với đơn giá thiết kế cảnh quan phù hợp nhất cho nên kinh tế hiện nay.

 

Công ty TNHH Cảnh Quan Ý Tưởng Mới là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan với đơn giá thiết kế cảnh quan phù hợp nhất cho nên kinh tế hiện nay. Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm thực tế, tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần làm việc nghiêm túc, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng một không gian xanh tràn đầy sức sống. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các hạng mục như: bảo dưỡng cảnh quan, cho thuê cây cảnh nội thất.

 

 

Những dịch vụ NIS Landscape cung cấp

Hiện nay NIS Landscape đang cung cấp những dịch vụ chuyên trong lĩnh vực cảnh quan

Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan :

Chuyên thiết kế, thi công vườn tường đứng với nhiều hình dạng, công nghệ hiện đại

Chuyên thiết kế , thi công cảnh quan sân vườn nhà hàng, khách sạn, TTTM, …

Thi công thảm cỏ xanh

Thiết kế thi công thác nước, tường đá, …

Dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất:

Cây xanh nội thất cho văn phòng

Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan

Chăm sóc cây công trình

Chăm sóc vườn tường đứng

Dịch vụ cho thuê cây xanh trang trí sự kiện

Cho thuê cây xanh trang trí sự kiện tùy thời gian ngắn/dài.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của NIS Landscape bạn không chỉ hài lòng về chất lượng nhận được mà còn là sự hài lòng về đơn giá thiết kế cảnh quan do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan của NIS Landscape đã và đang phát triển tại thị trường TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn  về thiết kế cảnh quan , thi công cảnh quan giúp cho sân vườn, cảnh quan thêm phần ấn tượng,đem không gian xanh cho mọi người. Bên cạnh đó, thiết kế cảnh quan chúng tôi còn đảm bảo các yếu tố phong thủy giúp cân bằng cũng như mang lại những may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, đơn giá thiết kế cảnh quan cũng phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại.

Với những kinh nghiệm am hiểu nhiều năm trong nghề, chúng tôi rất tự tin về chất lượng của những sản phẩm mang lại cho khách hàng

 

Xem thêm:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

CÁC LOẠI CÂY TRỒNG NHÀ MÁY

 

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ SAU NHÀ