Dịch vụ cho thuê cây trang trí dự kiện

Dịch vụ cho thuê cây trang trí sự kiện là dịch vụ cho thuê cây cảnh để trang trí khu vực tổ chức sự kiện như lễ khánh thành, lễ khai mạt, chào mừng năm mới… với đa dạng các chủng loại cây sẽ làm cho không khí của sự kiện trở nên xanh tươi mát mẻ và thân thiện với môi trường hơn
Dịch vụ cho thuê cây trang trí dự kiện

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY TRANG TRÍ SỰ KIỆN

Dịch vụ cho thuê cây trang trí sự kiện là dịch vụ cho thuê cây cảnh để trang trí khu vực tổ chức sự kiện như lễ khánh thành, lễ khai mạt, chào mừng năm mới… với đa dạng các chủng loại cây sẽ làm cho không khí của sự kiện trở nên xanh tươi mát mẻ và thân thiện với môi trường hơn.

dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí dự kiện

 

Tùy vào không gian trống, phong thủy, ánh sáng, nhiệt độ mà chúng ta trang trí những cây cảnh cho phù hợp, khung cảnh đẹp mắt,tăng bầu không khí tươi mát, môi trường làm việc sinh động. Thuê cây xanh là 1 trong những giải pháp phù hợp với quý khách hàng là các công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn... có nhu cầu trang trí cây xanh cho văn phòng hay tổ chức sự kiện nhưng lại không có nhân lực để chăm sóc, bảo dưỡng. Việc thuê cây xanh sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí sự kiện là hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo yêu cầu của khách hàng, sẽ không phải tốn chi phí thuê mướn nhân công chăm sóc mà vẫn hoàn toàn yên tâm không gian xanh của quý khách luôn giữ được màu xanh tươi.

Được sự tư vấn về phong cách bài trí và sắp đặt cây xanh sao cho đẹp, khoa học, chịu trách nhiệm tư vấn miễn phí cho quý khách về thẫm mỹ, khoa học phong thủy trong bài trí cây xanh.  Được thay đổi cây thường xuyên nhằm trang trí, làm mới không gian sống khi với cho thuê trang trí sự kiện dài hạn.

Bạn chỉ cần gọi điện thông báo địa điểm cần đặt cây và tư vấn, dịch vụ cho thuê cây xanh sẽ có mặt trong vòng 24 tiếng để khảo sát và tư vấn chủng loại cây, vị trí đặt cây và số lượng cần thiết. Gởi báo giá kèm phương án 3D miễn phí.Vận chuyển giao cây nhanh chóng theo yêu cầu của bạn.

Đới với các sự kiện dài hạn thì sẽ có nhân viên kỹ thuật sẽ đến chăm sóc, cắt tỉa cây hàng tuần.Cây được đảm bảo luôn xanh tốt, không bị sâu bệnh, hư hỏng và được thay thế cây mới khi cần thiết, không phát sinh chi phí. Chi phí đầu tư ban đầu cho dịch vụ thuê cây xanh tiết kiệm hơn so với việc mua cây…

Dịch vụ cung cấp cho thuê cây xanh còn góp phần đem lại mỹ quan cho nơi tổ chức sự kiện làm việc với các góc xanh dịu mát, sang trọng, cung cấp lượng oxy nhiều hơn giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm áp lực tâm lý, căng thẳng, mệt mỏi.

dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí dự kiện

 

Dịch vụ cho thuê cây có rất nhiều loại cây cho bạn lựa chọn phù hợp với sự kiện và mục đích sử dụng như cây cau vàng, cây bạch mã, cây phát tài, cây đại phú gia, cây đế vương vàng, cây trúc bạch hợp, cây cung điện vàng… Trong các buổi lễ tổ chức sự kiện thì cây xanh mang cho mọi người cảm giác gần gũi và thân thiện hơn, bên cạnh đó cây xanh còn góp phần tích cực để đảm bảo không khí trong lành và lắp khoảng trống không gian của sự kiện.

Dịch vụ cho thuê cây trang trí dự kiện

Hay quá trình quang hợp của cây có thể góp phần làm giảm khí độc hại, khí nóng thải ra từ máy móc và con người tham gia sự kiện trong không gian đó, từ đó hỗ trợ sức khoẻ con người.Dịch vụ cho thuê cây trang trí sự kiện rất hữu ích bạn không cần phải lo lắng bất kì điều gì về vận chuyển hay chăm sóc cây cảnh mà bạn thuê, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà cho thuê cây cảnh cung cấp. Dịch vụ cho thuê cây cảnh hay trang trí sự kiện sẽ mang không gian xanh đến gần hơn cuộc sống và nơi làm việc của bạn.

>>> liên hệ cho thuê cây cảnh 0906.713.578

dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí dự kiện

dịch vụ cho thuê cây trang trí sự kiện

dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí dự kiện

tường cây trang trí sự kiện

dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí dự kiện

cây cảnh trang trí sự kiện